Trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh (Lần 1)

Đăng Bởi: Đỗ Toàn Ngày: 29/11/2015
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (0 Đánh giá)
Loading...
51 ĐIỂM

Ngày 09/11/2015 vừa qua trường THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi Khảo sát chất lượng cho các khối 10 và 11, riêng khối 12 nhà trường tổ chức thi thử cho các em học sinh. Nhìn chung cấu trúc của các đề thi thử năm nay so với những năm trước có phần “dễ thở hơn”. So với những năm 2014 và 2015, đề thi thường phải làm trong quỹ thời gian hơn 90 phút để có thể đạt được điểm khá giỏi. Tuy nhiên với năm 2016, do ảnh hưởng của mô tuýp ra đề trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2015, vì vậy thời gian để các em làm bài đạt điểm trung bình khá trở lên thường được rút ngắn lại. Vì đa phần đề thi xen vào những câu khá dễ, thậm chí rất dễ, để các em thi với mục đích xét tốt nghiệp có thể dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, theo đánh giá của đội ngũ Blog Hóa Học thì đề thi của trường THPT Hàn Thuyên chưa có những câu hỏi đặc sắc, chưa có những câu hỏi “bá đạo” để phân loại học sinh giỏi đặc biệt. Bởi lẽ một phần đây là cuộc thi đầu, các thầy cô muốn các em tham khảo và định hướng được cho mình cách làm một đề trắc nghiệm. Cách để các em không chủ quan với những câu hỏi dễ, để các em ăn điểm “trọn vẹn” những câu hỏi mà đúng lý là không thể sai. Hi vọng rằng đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hay dành cho các bạn.

Xem chi tiết đề thi thử:

Tải về đề thi thử

Đề thi thử trường THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh ở định dạng PDF bản quyền miễn phí. Để tải về, quý thầy cô và các em học sinh hãy click vào một trong các liên kết dưới đây.

Link PDF.bloghoahoc.com: Tải về

Link Mediafire: Tải về

Link Dự phòng: Tải về


Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

Để ủng hộ Blog Hóa Học hãy Ấn nút Like nhé!

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000
wpDiscuz

Blog Hóa Học - Đam mê không giới hạn

Sáng lập bởi: Vũ Văn An

BLOG BẠN BÈ

Diễn đàn hóa học THCS | Blog: thầy Đình Hành | Dạy và Học Hóa Học | Blog Toán

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984126141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

KM số 10, đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - nhóm thành viên Blog Hóa Học - Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

ĐỘI NGŨ ADMIN

Đỗ Văn Toàn, Nguyễn Thị Hồng Ngát, Vũ Văn An, Vũ Thành Trung, Vũ Ngọc Hà, Cao Đắc Hải, Nguyễn Quốc Khánh, Lê Thị Mai Quỳnh

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984126141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2017 bởi BlogHoaHoc