Lý Thuyết Và Bài Tập Tổng Hợp Môn Hóa Chương Cacbohidrat

Lý Thuyết Tổng Hợp Chương Cacbohidrat
Đăng Bởi: Blog Hóa Học Ngày: 11/10/2016
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá)
5,00 trên tổng 5
Loading...
280 ĐIỂM

Vừa mới đây Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã công bố đề thi Minh Họa môn Hóa Học năm 2017, như các em đã biết đề thi năm nay chỉ rút gọn xuống 40 câu, nội dung của đề thi chủ yếu xoay quanh chương trình học của lớp 12. Trong đó chương Cacbohidrat chiếm khoảng bốn câu trong đề thi với tỉ lệ 10%. Các câu thuộc chương này chủ yếu là các câu lý thuyết. Chính vì thế ôn tập chắc kiến thức lý thuyết của chương này là điều tối thiểu để các em đạt điểm cao. Ngoài ra các em cần vận dụng thành thạo lý thuyết vào các dạng bài tập liên quan đến chương này.

Đánh giá sơ bộ về chương Cacbohidrat chủ yếu có nhiều kiến thức lý thuyết, các em chỉ cần đọc hiểu và ghi nhớ. Có nhiều phương trình phản ứng mà ở Sách Giáo cơ bản không đề cập đến nhưng các em cũng cần biết đề phòng trường hợp đề thi có đề cập đến vì trong chương trình nâng cao có những phương trình này. Các em cần tìm hiểu thêm về ứng dụng thực tiễn cũng như các tính chất vật lý của các chất Cacbohidrat.

Đánh giá về tài liệu này: Tài liệu chủ yếu về phần lý thuyết của chương Cacbohidrat, nêu rõ các tính chất vật lý nổi bật của từng chất như Glucozơ, Sacarozơ, Tinh bột, Xenlulozơ… Tài liệu đưa ra khá nhiều phương trình đặc trưng của các chất, ví dụ minh họa trực quan.

Ngoài ra ở phía dưới tài liệu còn có các bài tập liên quan có lời giải chi tiết để các bạn áp dụng lý thuyết vào để giải Bài tập chương Cabohidrat. Đây là tài liệu khá hay, các bạn có thể tải về và in ấn để tham khảo. Ngoài ra để tìm kiếm thêm bài tập trắc nghiệm về chương này, các em có thể tải tài liệu Phương Pháp Giải Bài Tập Đặc Trưng Về Cacbohidrat Tại Đây.

Thông tin tài liệu

  1. Tác giả: Đến nay Blog Hóa Học vẫn chưa tìm kiếm được thông tin tác giả của tài liệu, nếu các bạn biết thông tin về tác giả của tài liệu này hãy Comment phía dưới để Blog chỉnh sửa kịp thời. Rất mong được sự thứ lỗi của tác giả cuốn tài liệu vì điều này.
  2. Số trang: 12 Trang
  3. Thể loại: PDF miễn phí

Đã có Đề thi chính thức môn Toán của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2017, tham khảo thêm Đáp án môn Toán THPT Quốc Gia năm 2017 các mã đề

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về đề thi thử:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Chia sẻ lên mạng xã hội

Bài viết liên quan

Để ủng hộ Blog Hóa Học hãy Ấn nút Like nhé!

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000
wpDiscuz

Blog Hóa Học - Đam mê không giới hạn

Sáng lập bởi: Vũ Văn An

BLOG BẠN BÈ

Diễn đàn hóa học THCS | Blog: thầy Đình Hành | Dạy và Học Hóa Học | Blog Toán

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984126141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

KM số 10, đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - nhóm thành viên Blog Hóa Học - Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

ĐỘI NGŨ ADMIN

Đỗ Văn Toàn, Nguyễn Thị Hồng Ngát, Vũ Văn An, Vũ Thành Trung, Vũ Ngọc Hà, Cao Đắc Hải, Nguyễn Quốc Khánh, Lê Thị Mai Quỳnh

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984126141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2017 bởi BlogHoaHoc