HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi Học kỳ 1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An – Hà Nội 2018

Đề thi Học kỳ 1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An - Hà Nội 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 24/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi Học kỳ môn Hóa
Tại sao lại là đề thi Học kỳ 1 môn Hóa trường THPT Chu Văn An – Hà Nội 2018? Các em có thắc mắc tại sao không? Tại vì đề này có cấu trúc giống hệt với đề thi THPT Quốc Gia 2018 đó các em. Năm nay xu hướng ra đề thi học kỳ 1 của nhiều trường THPT và các sở giáo dục trên cả nước có sự tương đồng. Đó là đề thi sẽ sát với đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, giúp các em tiếp cận cấu trúc đề thi sớm hơn. Từ đó đưa ra định hướng hợp lý tới các em!

Hôm nay là Chủ Nhật, cũng là dịp Noel. Nhưng Admin tin rằng khi đề thi này đăng lên cũng có không ít em quan tâm đến nó. Admin đã từng chứng kiến vào những giờ thấp điểm trong ngày từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng. Lúc đó còn rất nhiều em vẫn đang miệt mài vào web để làm đề thi thử. Admin chỉ biết nhắc nhở các em nên ngủ đủ tiếng mỗi ngày. Đừng để cơ thể thiếu ngủ và mệt mỏi. Mệt mỏi sẽ làm giảm năng suất học tập cũng như hoạt động của của em!

Hãy cứ sống hết mình, cháy hết mình. Thành công sẽ bù đắp những tháng ngày gian khổ. Đừng nản chí khi mình còn chưa làm hết chuyên mục đề thi thử môn Hóa trên Blog Hóa Học. Đừng than vãn khi bạn bè đã học xong hết chương trình lớp 12 mà mình vẫn chưa thành thuộc phần Đạo Hàm – Tích Phân. Hãy sống với chính các em của ngày hôm nay – hãy cố gắng như thể hôm nay là ngày cuối cùng! Hãy nhớ rằng, có nhóm Admin luôn cạnh các em, giúp đỡ các em kiếm tìm đề thi hay nhất hàng ngày!

Chi tiết đề thi HK 1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018

Đề thi HK1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An - Hà Nội năm 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi HK1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An - Hà Nội năm 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi HK1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An - Hà Nội năm 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi HK1 môn Hóa 12 trường THPT Chu Văn An - Hà Nội năm 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi Học Kỳ 1 môn Hóa Học 12 trường THPT Chu Văn An – Hà Nội gồm có 4 trang cả đáp án. Để tham khảo và phục vụ tốt quá trình in ấn, thầy cô và các em học sinh hãy tải về máy tính. Tất cả đề thi thử và tài liệu tại các Blog của nhóm Admin đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán khác đừng quên Blog Toán Học. Tại Blog Toán Học nhóm Admin cũng cập nhật đề thi thường xuyên và hàng ngày. Gần đây nhất Đề thi HK1 môn Toán THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc 2018 – Có đáp án được đăng tải. Cùng Admin khám phá kho đề thi đó nhé.

Hi vọng tài liệu này giúp ích các em trong quá trình ôn luyện. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên chia sẻ bài viết này tới mọi người. Nhớ Like Fanpage để được cập nhật đề thi hàng ngày nhé.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h