HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa Sở GD – ĐT Bình Thuận lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 21/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Tiếp tục gửi đến các  bạn học sinh và thầy cô nhân dịp đầu năm mới một đề mới, và có lời giải chi tiết. Đó là đề thi thử môn hóa của Sở GD – ĐT tỉnh Bình Thuận lần 1 năm 2018. Đây  là một đề rất hay trong dịp đầu năm mới này. Đề thi của sở GD – ĐT tỉnh Bình Thuận gồm 40 câu với thời gian làm bài là 50 phút để các bạn học sinh thử sức mình trước kì thi khó khăn gian khổ là đại học trước mắt.

Thực sự nhóm cảm ơn các thầy cô giáo bộ môn Hóa của Sở GD-ĐT Bình Thuận rất nhiều. Các thầy cô đã chia sẻ Đề thi thử này hoàn toàn miễn phí tới các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo đề rất hay sau:

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Cuối cùng chúc tất cả một năm mới giàu thành công trong cả cuộc sống và học tập nhé!

Cố lên!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa Sở GD – ĐT Bình Thuận lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa Sở GD - ĐT Bình Thuận lần 1 - 2018

Đề thi thử này gồm có 10 trang PDF. Để in ấn tốt và lưu lại máy tính các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Tất cả đề thi tại Blog Hóa Học đều hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin Blog Hóa Học cảm thấy thật hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Toán! Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán được nhóm chăm sóc hàng ngày. Cũng gần đây Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Quảng Ninh lần 1 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Thật vui khi Đề thi thử này tiếp nạp vào kho tài liệu của các bạn! Nhớ like Fanpgae của Exam24h để cập nhật nhiều tài liệu thường xuyên. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên chia sẻ bài viết này nhé! Chúc các bạn vui khỏe để chiến đấu với kỳ thi!

 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h