HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 27/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 7
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Tham khảo ngay đáp án môn Toán đề thi môn Toán 2018 nào. Nhóm Admin chúng tớ trở lại rồi đây. Dưới đây là Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018. Exam24h cập nhật đáp án môn Văn THPT 2018!

Như các bạn đã thấy thì từ trước đến nay đề thi của Trường Đại Học Vinh luôn là một trong những đề thi hóa rất hay, đặc biệt có nhiều dạng bài toán hóa mới lạ và được tất cả các bạn học sinh cũng như thầy cô trên cả nước mong chờ.

Với đề thi lần này mà Admin gửi tới các bạn sẽ có 40 câu và thời gian làm bài là 50 phút.

Chúng ta hãy cùng làm thử sức với đề trên và xem xem mình bây giờ đã đạt được đến mức độ nào. Qua đó chúng ta có thêm chiến lược để học tập tốt hơn.

Vậy là cũng chỉ còn 3 tháng nữa là chúng ta bước vào kì thi khốc liệt và quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh – Kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 rồi nhỉ. Nhóm luôn cố gắng để đưa tới các bạn những đề, dạng bài hay nhất, đa dạng nhất để các bạn có thể trau dồi và chuẩn bị cho vốn kiến thức của mình.

Hãy cứ cố gắng và cố gắng. Chỉ khi các bạn hành động thì ước mơ mới trở thành hiện thực…

Một tương lai rất đẹp đang chờ các bạn

Chúc các bạn thành công!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật dễ dàng tải về và không bao giờ thu phí. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên phần tải về ở bên dưới nhé. Đề thi thử trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 11 trang PDF.

Các bạn có vui khi nhóm vừa đăng tải thêm một đề rất hay nữa nhỉ.

Mời các bạn cùng đón xem Đề thi thử Hóa THPT Yên Lạc & Trần Phú – Vĩnh Phúc lần 4 – 2018 tại Blog Hóa Học nhé!

Admin rất mong muốn tài liệu này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Blog Hóa Học sẽ luôn luôn cống hiến và đăng tải tài liệu hay, các em học sinh đừng quên like Fanpage của Exam24h đó nhé! Chúc các bạn luôn sẵn sàng chiến đấu với kỳ thi phía trước!

 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h