HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa Cộng đồng Hoá Học Bookgol lần 7 – 2018

Đề khảo sát kiến thức môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 - Cộng đồng Bookgol
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 28/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Hôm nay nhóm Admin rất vui khi được gửi tới các bạn đề khảo sát kiến thức môn Hóa của cộng đồng Hoá Học Bookgol. Đây là một đề thi Hóa do cộng đồng Bookgol biên soạn khá sát và hay. Nhóm mình luôn giữ được phong độ và đăng tải đề thi một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của toàn thể các bạn học sinh và thầy cô trên khắp cả nước. Hy vọng nhóm sẽ đóng góp được một phần nhỏ vào ước mơ của các bạn. Cùng thử sức với những đề thi 2018 mới nhất tại Exam24h nhé!

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô đã biên soạn ra đề bên trên đã gửi tài liệu về cho nhóm, giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu rất hay để thử sức trong quá trình học tập của mình. Nhóm chúc thầy cô luôn công tác tốt, khỏe mạnh! Các thầy cô hay các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi xin hãy gửi về cho đội ngũ Admin. Xin cảm ơn ạ!

Và, U23 Việt Nam đã làm được một kì tích, cho chúng ta thấy điều kì diệu là có thật, nên hãy cứ mơ và hãy cứ tin, phấn đấu vì nó thì điều kì diệu sẽ đến với các bạn thôi!!!!!

Xem chi tiết đề thi thử môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 – Cộng đồng Hoá Học Bookgol

Đề khảo sát kiến thức môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 - Cộng đồng Hoá Học Bookgol Đề khảo sát kiến thức môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 - Cộng đồng Bookgol

Đề khảo sát kiến thức môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 - Cộng đồng Bookgol Đề khảo sát kiến thức môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 - Cộng đồng Bookgol

 

Mọi đề thi thử từ Exam24h luôn luôn free và sẽ mãi như thế. Để quá trình in được diễn ra dễ dàng thì các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề khảo sát kiến thức môn Hóa kì thi THPT Quốc Gia 2018 – Cộng đồng Hoá Học Bookgol mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 4 trang PDF.

Các bạn cùng tham khảo một số đề rất hay khác như GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa môn Hóa Học Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018.

Ngoài ra để tham khảo thêm Đề thi thử môn Toán 2018, các bạn nhớ ghé thăm Blog Toán Học nhé. Tại Blog Toán Học rất nhiều đề thi thử môn Toán được đăng tải đó nhé! Tham khảo Đề thi thử Toán Phòng khảo Thí và Kiểm Định – Bắc Ninh lần 1 – 2018 gần đây.

Hy vọng tài liệu mà Ad đăng có thể giúp ích cho các bạn trong ước mơ của mình nhé!

 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h