HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng – năm 2018

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 02/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp chào đón các bạn với Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng – năm 2018 có đáp án. Đề thi nằm trong chuyên mục Đề thi thử môn Hóa 2018 đang rất hot đó các bạn. Ngay đây là đáp án chi tiết môn Toán 2018 của Bộ GD&ĐT.

Cùng chia sẻ kho tài liệu quý và miễn phí sau đây: [Top Đề thi thử toán 2019 có đáp án]

Một ngày cuối tuần thực sự bận rộn đúng không các bạn. Ôn lại lý thuyết, luyện giải các đề thi thử hay và khó để tăng kinh nghiệm làm bài. Hay là đợi tới giờ thi online trên Exam24h. Các bạn đã làm việc rất chăm chỉ đúng không nào? Thời gian đang rút ngắn và admin hiểu các bạn còn cố gắng gấp 3,4 lần thời gian trước. Hãy luôn giữ sức khỏe thật tốt bạn nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa Sở GD & ĐT Đà Nẵng năm 2018

Đề thi đã có trên Exam 24, các bạn có thể thi thử online tại đây.

Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng - năm 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng - năm 2018

Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng - năm 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng - năm 2018 Đề thi thử môn Hóa trường Sở GD & ĐT Đà Nẵng - năm 2018

Mọi thứ từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí. Để in ấn dễ dàng và tốt hơn các bạn hãy tải Đề thi thử này về. Đề thi thử Sở GD & ĐT Đà Nẵng mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 5 trang.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc lần 4 – 2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h