HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 31/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Tiếp tục gửi đến các bạn học sinh yêu quý một đề rất hay nữa. Đó là đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 năm 2018. Đây là một đề rất hay và sát với kì thi thật của chúng ta sắp tới. Đội ngũ Admin luôn cố gắng tìm và đưa lên những đề thi thử 2018 mới nhất tới các bạn. Nhóm rất vui vì nhận được sự ủng hộ của các thầy cô cũng như các bạn học sinh trên cả nước. Đó chính là niềm động lực to lớn giúp đội ngũ Admin luôn cố gắng trong công việc.

Nhóm cũng gửi lời cảm ơn tới thầy cô trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai -Hà Tĩnh đã gửi đề về cho nhóm để chia sẻ với tất cả các bạn học sinh trên cả nước.

Các bạn cũng có thể tham khảo một số đề như sau Đề thi thử môn Hóa tháng 12 TTLT Diệu Hiền – Cần Thơ năm 2018

Hy vọng các bạn đã có một chiến lược và kế hoạch học tập thật tốt!!!!
Cùng nhau làm đề nào!!!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Tài liệu này gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải về nhé. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Hóa Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Blog Hóa Học cảm thấy thật vui mừng khi giới thiệu tới các bạn Blog Toán Học! Tại website Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện – Hải Dương Lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Admin mong muốn Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để nhóm có thêm niềm vui, những cô cậu học trò hãy cùng chia sẻ bài viết này tới mọi người! Chúc các bạn thật vui, thật khỏe để chiến đấu với kỳ thi!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h