HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 09/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Blog Hóa Học cập nhật lời giải chi tiết cho Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa của Bộ GD&ĐT đã đăng tải vào ngày 6/12/2018 vừa qua. Lời giải chi tiết do thầy Phạm Lê Thành biên soạn các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Nhận định Đề tham khảo môn Hoá 2019

Theo rất nhiều thầy cô bộ môn Hóa của các trường THPT và nhận định của thầy Phạm Lê Thành thì đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT hầu hết chỉ tập chung vào nội dung lớp 12, có 14 câu bài tập toán. Ma trận đề với bao gồm 12 câu hỏi về phần kim loại, 7 câu hỏi về phần este – lipit, 5 câu hỏi về phần amin – axit – protein… Các bạn có thể theo dõi cấu trúc ma trận đề của Bộ trong hình phía dưới.

Như vậy tất cả các môn nội dung đều phủ sóng vào lớp 12 và các bạn học sinh cần phải nắm vững kiến thức cơ bản và biết cách vận dụng. Việc ra đề của Bộ cũng gây hoang mang không ít trong cộng đồng giáo viên và các sĩ tử bởi thầy và trò đang đặt ra câu hỏi phạm vi thi của kì thi THPT Quốc Gia 2019 sẽ ở mức độ nào.

Các bạn cùng nỗ lực hơn nữa nhé, đội ngũ admin sẽ cố gắng hết mình cập nhật thật nhiều đề thi thử để các bạn có tài liệu ôn luyện.

Lời giải chi tiết đề tham khảo 2019 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo các môn được đăng tải tại đâu?

Admin cập nhật danh sách các môn thi đã có lời giải chi tiết mà Blog đã đăng tải, các bạn truy cập ngay nhé.

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia môn Toán 2019 Bộ GD&ĐT giải chi tiết

Lời giải đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Lý của Bộ

Đề thi tham khảo môn Anh 2019 của Bộ GD&ĐT hướng dẫn giải chi tiết

Thông tin tác giả của tài liệu lời giải chi tiết Đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT môn Hóa

Tác giả: Thầy Phạm Lê Thành

Địa chỉ facebook: facebook.com/thanh.lepham

Blog Hoá Học gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Phạm Lê Thành. Thầy là một người vô cùng nhiệt huyết, yêu nghề và được rất nhiều thế hệ học sinh yêu quý. Nếu các bạn theo dõi Blog Hoá Học thường xuyên thì có thể thấy rất nhiều tài liệu hay, những lời giải chi tiết bổ ích của thầy được chia sẻ. Chúc thầy sức khoẻ và công tác tốt!

Chi tiết GIẢI CHI TIẾT Đề tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa

GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa

GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa

GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa GIẢI CHI TIẾT Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2019 môn Hóa

Trích dẫn Đề tham khảo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo môn Hoá 2019

Câu 67: Este X có công thức phân tử C6H10O4. Xà phòng hóa hoàn toàn X bằng dung dịch NaOH, thu được ba chất hữu cơ Y, Z, T. Biết Y tác dụng với Cu(OH)2 tạo dung dịch màu xanh lam. Nung nóng Z với hỗn hợp rắn gồm NaOH và CaO, thu được CH4. Phát biểu nào sau đây sai?

A. X có hai công thức cấu tạo phù hợp.

B. Y có mạch cacbon phân nhánh.

C. T có khả năng tham gia phản ứng tráng bạc.

D. Z không làm mất màu dung dịch brom.

Câu 72: Cho các phát biểu sau:

(a) Sau khi mổ cá, có thể dùng giấm ăn để giảm mùi tanh.

(b) Dầu thực vật và dầu nhớt bôi trơn máy đều có thành phần chính là chất béo.

(c) Cao su sau khi được lưu hóa có tính đàn hồi và chịu nhiệt tốt hơn.

(d) Khi làm trứng muối (ngâm trứng trong dung dịch NaCl bão hòa) xảy ra hiện tượng đông tụ protein.

(e) Thành phần chính của bông nõn là xenlulozơ.

(g) Để giảm đau nhức khi bị kiến đốt, có thể bôi vôi tôi vào vết đốt. Số phát biểu đúng là

A. 5.           B. 2.        C. 3.        D. 4.

Câu 74: Hỗn hợp T gồm ba este X, Y, Z mạch hở (MX < MY < MZ). Cho 48,28 gam T tác dụng vừa đủ với dung dịch chứa 0,47 mol NaOH, thu được một muối duy nhất của axit cacboxylic đơn chức và hỗn hợp Q gồm các ancol no, mạch hở, có cùng số nguyên tử cacbon trong phân tử. Đốt cháy hoàn toàn Q, thu được 13,44 lít khí CO2 và 14,4 gam H2O. Phần trăm khối lượng của nguyên tố H trong Y là

A. 9,38%.         B. 8,93%.          C. 6,52%.       D. 7,55%

Tài liệu lời giải chi tiết Đề thi minh họa môn Hóa của Bộ GD&ĐT bao gồm 13 trang pdf các bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí

Mọi tài liệu đề thi minh hoạ 2019 do Bộ GD&ĐT công bố đều đã được các blog của Exam24h đăng tải, các bạn hoàn toàn có thể truy cập và tham khảo nhé.

Cùng nỗ lực hơn nữa, Exam24h luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục kì thi Quốc Gia 2019! Chúc các bạn luôn thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h