HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 02/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Admin đã đăng tải mã đề 132 của Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2 (các bạn có thể xem tại đây). Và hôm nay là lời giải chi tiết dành cho đề thi thử môn Hóa năm 2018 rất tuyệt vời này.

Trên hệ thống thi thử online Exam24h luôn cập nhật hết sức đầy đủ và kịp thời tất cả đề thi của các môn. Các bạn hãy truy cập và trải nghiệm sự hoàn mỹ mà hệ thống đem lại. Và cũng hi vọng nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến từ tất cả các bạn để Exam24h ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới.

Theo thông tin mới nhất mà Admin thu thập được. Đáp án môn Vật Lý 2018 mã đề 213, 214, 215, 216, 217, 218 đã được các trang Blog đăng tải. Chúc các bạn sẽ được điểm cao môn Lý nhé!

Thông tin tác giả của GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2

Tác giả: Nhà sách Lovebook

Facebook: facebook.com/lovebook.vn

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An lần 2 – 2018

Đề thi này đã có trên Exam24h, các bạn có thể truy cập tại đây.

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên ĐH Vinh - Nghệ An lần 2

Mọi thứ từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí. Để in ấn dễ dàng và tốt hơn các bạn hãy tải Đề thi thử này về. Đề thi thử trường THPT Chuyên ĐH Vinh mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 12 trang.

Mọi người có thường xuyên ghé thăm Blog Toán Học để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử Toán 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc lần 4 – 2018 được cập nhật. Nào các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Hóa Học các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h