HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm Lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 07/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Thật vui vì lần này nhóm Admin lại tiếp tục được gửi tới các bạn một đề thi thử rất hay của trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội. Chỉ mới ngày Chủ Nhật vừa rồi (04/01/2018) trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc Gia lần 1 – 2018. Nhóm đã nhanh chóng cập nhật đề thi thử tới các bạn. Đề thi lần này của trường gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đây là định dạng chuẩn của Đề thi thử cũng như đề thi thật của Bộ Giáo Dục.

Sau khi Bộ Giáo Dục và Đào tạo công bố đề thi minh họa 2018, trường THPT Chuyên Sư Phạm cũng như rất nhiều các trường THPT trên cả nước tổ chức thi thử. Từ đợt sau Tết Nguyên Đán, rất nhiều đề thi thử được đăng tải trên trang web. Đây là cơ hội học tập cũng như trải nghiểm rất tốt của các bạn học sinh trên cả nước. Tại Blog Hóa Học cũng như các Blog khác thuộc Series đề thi Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 khác các bạn đừng quên truy cập vào Menu của Blog Hóa Học. Gần đây Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 được đăng tải. Hãy ghé thăm để tải về miễn phí nhé!

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin nữa. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 1 - 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 1 - 2018 có đáp án

Tài liệu này gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải về nhé. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Hóa Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Không biết rằng các bạn có thường xuyên ghé thăm Blog Toán Học để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán Sở GD&ĐT Ninh Bình năm học 2017 – 2018 được đăng tải. Các bạn yêu quý hãy cùng nhóm Admin Blog Toán Học khám phá nhé.

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Trong cuộc chiến khó khắn phía trước đừng nản bước, những cô cậu học trò hãy chia sẻ bài viết các bạn nhé! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h