HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 - 2018 có đáp án
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 07/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 8
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Tiếp nối Series đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018, nhóm Admin gửi tới các bạn một đề thi thử mới. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 – 2018. Đề thi thử lần này theo Admin đánh giá thì tương đối khó. Hãy đợi chờ phiên bản giải chi tiết từ Blog Hóa Học các bạn nhé! Đề thi thử lần này có tính chất phân loại cao. Các bạn hãy cùng thử sức với nó nhé!

Tải về đề thi và bấm thời gian, bạn sẽ làm quen được với áp lực giống như thi thật sự. Nếu có điều kiện các bạn có thể tụ tập một nhóm bạn bè của mình và tự tổ chức thi thử. Đề thi các bạn nên lấy từ các trang web uy tín có đáp án như Blog Hóa Học chẳng hạn. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang là một ví dụ điển hình. Đây là một cách học khá hiệu quả. Sau khi làm bài xong các bạn nên trao đổi với bạn bè của mình về những câu hỏi khó, tham gia thảo luận sẽ giúp bạn có nhiều hướng đi cho những câu hỏi đó.

Để tải về thêm thật nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, đừng quên tại Blog Hóa Học sẵn sàng miễn phí nhé. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 1 – 2018 được đăng tải đó. Các bạn nhớ ghé thăm để tải về nhé.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo của trường THPT Chuyên Tuyên Quang đã gửi tới nhóm Admin Đề thi thử này! Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến cho nền giáo dục nước nhà!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 - 2018 có đá án giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 - 2018 có đá án giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 - 2018 có đá án giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 - 2018 có đá án giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Tuyên Quang lần 1 mà nhóm Admin vừa gửi tới các bạn gồm có 5 trang. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Tất cả mọi thứ tại Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Nhóm Admin cảm thấy thật tuyệt khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Toán! Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán được nhóm chăm sóc hàng ngày. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán Sở GD&ĐT Ninh Bình năm học 2017 – 2018 được cập nhật nè. Các bạn ơi hãy cùng nhóm Admin Blog Toán Học khám phá nhé.

Mong tài liệu mà nhóm Admin đăng sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của mọi người. Để tiếp một phần nghị lực cho Blog Hóa Học, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h