HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 20/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Thật vui khi được gặp gỡ các bạn trong dịp đầu năm này! Đây là đề thi mà nhóm Admin gửi tặng tới các bạn trong năm mới 2018. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 1 – 2018. Chúng tớ rất vui và hạnh phúc khi được mang tới nhiều giá trị giáo dục dành cho các bạn.

Năm mới đến, nhóm Admin gửi lời chúc sức khỏe tới các bạn học sinh, các thầy cô giáo. Chúc riêng các sĩ tử nhà ta có một năm mới thành công, năm mới sẽ có nhiều thắng lợi mới. Và đặc biệt thắng lợi trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Vậy là thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán cũng sắp hết rồi. Ngày mai các trường THPT trên cả nước bước vào một tuần học mới, một năm học mới hứa hẹn thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Để tham khảo thêm nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, các bạn đừng quên truy cập vào Blog Hóa Học nhé. Tại trang web có khá nhiều đề thi thử được cập nhật hàng ngày. Gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Lương Tài số 2 – Bắc Ninh lần 2 được đăng tải. Hãy truy cập để tải về miễn phí nhé.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Blog Hóa Học đều luôn luôn miễn phí. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các bạn học sinh và giáo viên đừng quên phần tải về ở bên dưới nhé. Đề thi thử gồm có 4 trang PDF.

Không biết rằng mọi người có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử Toán được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử Toán THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn thân mến hãy cùng khám phá trang web nào.

Hi vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, các tình yêu tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h