HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang - Vĩnh Phúc lần 1 năm 2018 có lời giải chi tiết
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 08/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Nhóm Admin gửi tới các bạn một đề thi thử Hóa khá hay của trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018. Nằm trong chuỗi đề thi thử môn Hóa 2018 được trang web giới thiệu tới các bạn. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang rất may mắn có đầy đủ đáp án để các bạn tham khảo dễ dàng hơn. Khoảng thời gian đầu của năm học, tìm kiếm đề thi thử tương đối khó khăn, bởi vì chương trình học của nhiều lớp vẫn chưa hoàn thiện. Chính vì vậy những đề thi thử như thế này rất quý giá. Hãy cùng Ad tải đề thi thử về và thử sức mình nhé.

Một số câu trong đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Câu 22: Đốt cháy hoàn toàn 4,03 gam triglixerit X bằng một lượng oxi vừa đủ. Sản phẩm thu được hấp thụ hết vào bình được nước vôi trong dư thu được 25,5 gam kết tủa và thấy khối lượng dung dịch thu được giảm đi 9,87 gam so với đung dịch ban đầu. Mặt khác thủy phân 8,06 gam X trong NaOH dư đun nóng thu được dung dịch chứa m gam muối. Giá trị của m là:

A. 9,74                 B. 2,78                     C. 8,20                             D. 8,34

Chi tiết đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiếtĐề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 gồm 4 trang. Để xem chi tiết các thầy cô và các em hãy tải về máy tính của mình. Tất cả đề thi thử và tài liệu đăng tải trên Blog Hóa Học đều hoàn toàn miễn phí.

Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Toán 2018 có đáp án, các bạn hãy truy cập vào Blog Toán Học. Nhóm Admin cập nhật rất thường xuyên nhiều đề thi thử mới từ các trường THPT và các trường Chuyên trên cả nước. Tiêu biểu là Đề thi thử Toán trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 mới được đăng tải gần đây. Các bạn nhớ truy cập trang web nhé.

Hi vọng đề thi thử này giúp ích các bạn. Để ủng hộ đội ngũ Admin hãy Like và chia sẻ bài viết tới thầy cô và bạn bè của mình để mọi người cùng biết đến trang web. Chúc các bạn ôn thi tốt và có một mùa thi thành công rực rỡ.

 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h