HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh - Nam Định lần 1 - 2018 có đáp án chi tiết
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 30/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Tình cờ tìm kiếm một vòng trên Internet, Admin kiếm được một đề thi thử của trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018. Với thời đại công nghệ 4.0, nhiều thông tin được bão hoà. Ngày trước để tìm kiếm được một đề thi thử chúng ta phải rất vất vả. Không có Internet và Smartphone. Đề thi thử khi ấy chỉ có ở trên giấy mà thôi. Giờ đây khi thông tin bão hoà và rất nhiều nơi đăng tải, điều đó đôi khi cũng làm các bạn bối rối vì không có sự chọn lọc.

Blog Hoá Học sinh ra để giải quyết vấn đề đó. Tài liệu trên Blog Hoá Học sẽ luôn luôn có đáp án để các bạn tham khảo tốt hơn. Hơn thế nữa Admin cam kết đề thi trên Exam24h sẽ là chất lượng nhất và nhanh chóng nhất. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về từ Series Đề thi thử THPT Quốc Gia tại Blog Hoá Học nhé.

Sơ lược về đề thi thử Hoá trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018

Theo đánh giá của Admin đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018 có nhiều điểm đặc biệt. Đề thi tương đối hay và phù hợp với các em học sinh. Dù mới học được một nửa chương trình của lớp 12 do đó đề thi cũng sẽ không bao hàm tất cả các câu như đề chuẩn của Bộ Giáo Dục. Tuy nhiên với cấu trúc 40 câu trong thời gian 50 phút thì đây là cấu trúc chuẩn. Các em thử tải về và bấm thời gian luyện đề nhé. Luyện đề là bước quan trọng giúp các em thành công trong kỳ thi đó. Nhớ đừng quên cập nhật trang web để tải về đề thi thử mới nhất.

Chi tiết đề thi thử Hoá trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh - Nam Định lần 1 - 2018 có đáp án chi tiết
Đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh - Nam Định lần 1 - 2018 có đáp án chi tiết

Đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh - Nam Định lần 1 - 2018 có đáp án chi tiết
Đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh - Nam Định lần 1 - 2018 có đáp án chi tiết

Đề thi thử môn Hoá trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018 có 4 trang. Để in ra giấy các thầy cô và các em học sinh hãy tải về đề thi. Tất cả tài liệu và đề thi thử tại Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Dành cho quảng cáo, nhóm Admin đăng tải rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán có đáp án. Hãy truy cập tại Blog Toán Học để cập nhật đề thi nhanh nhất và mới nhất. Gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Sơn Tây – Hà Nội Lần 1 được đăng tải, hãy cũng Admin khám phá nhé.

Hi vọng tài liệu này giúp ích các bạn ôn thi tốt hơn. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên chia sẻ bài với tới mọi người và  like Fanpage của Exam24h nhé. Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h