HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 07/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Thật vui vì sắp tới là ngày 8/3 ngày dành cho các bạn nữ các cô giáo thân yêu của chúng ta. Thay mặt Exam24h, Blog Hóa Học chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn luôn xinh đẹp. Chúc riêng các em nữ của Blog Hóa Học học thật giỏi và đỗ vào một trường mà mình mong muốn. Còn bây giờ là một món quà từ Blog Hóa Học – Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 – 2018.

Đến với món quà lần này, chúng ta cũng được thưởng thức nó trong quãng thời gian 50 phút. Đây là thời gian thưởng thức đề tốt nhất – là chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Để ôn tập tốt hơn, các bạn nên in nó ra giấy và bấm thời gian làm bài. Hi vọng nó là một phần cho quá trình luyện Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 của các bạn. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều Đề thi thử khác, các bạn hãy truy cập vào Menu ở phía trên của Blog Hóa Học nhé. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa lần 1 – 2018 được đăng tải, tham khảo thêm ngay thôi.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa Liên trường THPT Nghệ An lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Exam24h mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các bạn học sinh và các thầy cô hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi thử liên trường THPT Nghệ An mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang.

Các bạn có vui khi Blog Toán Học đăng tải Đề thi thử Toán không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 1 được cập nhật. Các bạn yêu quý hãy truy cập nhanh nhanh thôi.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này nâng cấp kho kiến thức của các bạn lên. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các bạn đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và thầy cô mình nhé! Chúc các bạn thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến đầy gian nan!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h