HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa THPT Chu Văn An – Hà Nội 2018

Đề thi giữa kỳ I môn Hóa trường THPT Chu Văn An - lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 29/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Các bạn có bao giờ thắc mắc nhóm Admin thỉnh thoảng đăng tải đề thi Giữa Kỳ I hoặc đề thi Học kỳ I tới các bạn không nhỉ. Nhóm cũng cân nhắc rất nhiều khi đăng tải đề thi của trường THPT Chu Văn An – Hà Nội lần này. Những đề thi mà các bạn học sinh đang được xem đều phù hợp với cấu trúc của đề thi THPT Quốc Gia của Bộ giáo dục và Đào tạo. Cập nhật mới nhất từ các Blog đó là đáp án Lý 2018 chi tiết nhất kì thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học 2018.

Vẫn bao gồm 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Vậy tại sao không coi đây là đề thi thử nhỉ. Chỉ là nó được tổ chức thi trong một hoàn cảnh khác. Hãy cùng nhóm đến với đề thi KSCL giữa kỳ I môn hóa của trường THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018 lần này nhé.

Các bạn thân mến, quá trình luyện đề là một quá trình quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thi của các bạn rất nhiều. Bởi lẽ luyện đề là quá trình các bạn tổng ôn lại kiến thức, hệ thống lại những gì mình đã được học. Luyện đề cũng là khoảng thời gian bạn làm quen với áp lực thời gian. Căn chỉnh thời gian và hợp lý hóa nó để có thể hoàn thiện đề thi một các toàn vẹn nhất. Chính vì vậy đừng bỏ quên Blog Hóa Học với nhiều đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật nhé.

Sơ lược về đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa trường THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018

Với đề thi KSCL giữa học kỳ I lần này của truowgnf THPT Chu Văn An – Hà Nội được nhóm Admin đánh giá tương đối dễ thở. Đề thi cũng không chứa quá nhiều câu hỏi khó và hắc búa. Những câu phân loại học sinh cũng chỉ dừng lại ở mức khá. Nếu các bạn kỳ vọng một đề thi để có thể cân não cả buổi sáng. Hay một đề thi với nhiều câu ở mức phân loại cao, thì đây không phải là đề thi dành cho bạn. Nếu bạn cần một đề thi nhẹ nhàng và có thể hệ thống được kiến thức của mình đã được học thì đây là đề thi của bạn. Hãy tải nó về miễn phí nhé.

Chi tiết đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa trường THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018

Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa Học trường THPT Chu Văn An - Hà Nội - 2018 có đáp án chi tiết
Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa Học trường THPT Chu Văn An - Hà Nội - 2018 có đáp án chi tiết

Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa Học trường THPT Chu Văn An - Hà Nội - 2018 có đáp án chi tiết
Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa Học trường THPT Chu Văn An - Hà Nội - 2018 có đáp án chi tiết

Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa trường THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018 có 4 trang. Để có thể in ra giấy các thầy cô và các em hãy tải về đề thi. Tất cả tài liệu và đề thi thử môn Hóa tại Blog Hóa Học đều hoàn toàn miễn phí.

Một chút giới thiệu thêm, tại Blog Toán Học nhóm Admin đăng tải rất nhiều đề thi thử môn Toán có đáp án. Để ôn tập thêm môn Toán đừng quên Blog Toán Học của Exam24h nhé các bạn. Mới gần đây Đề thi KSCL giữa kỳ I trường THPT C Bình Lục – Hà Nam – Có đáp án được đăng tải, các bạn nhớ ghé thăm nhé.

Bên cạnh đó Blog Tiếng Anh cũng đang củng cố chuyên mục đề thi thử THPT Quốc Gia 2018.

Hi vọng rằng đề thi này giúp ích các bạn trong quá trình ôn thi. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè của mình và giới thiệu trang web tới các thầy cô. Nhóm chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h