HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh – 2019

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh - 2019
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 24/03/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh – 2019 là một đề thi hay vô cùng hấp dẫn. Hàng ngày đội ngũ Admin vẫn luôn cố gắng đăng tải những đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2019 gửi tới các bạn.

Mới đây Blog Hóa học đã đăng tải Đề thi thử môn Hóa THPT Chuyên Lam Sơn Lần 2 – 2019. Cũng chỉ còn mấy tháng nữa, các bạn học sinh của chúng ta sẽ bước vào kỳ thi quan trọng. Đây là một thử thách cũng là một trải nghiệm để khám phá bản thân. Hy vọng rằng các bạn độc giả của Blog sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học 2019.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh – 2019

Câu 45: Bằng phương pháp lên men từ các nông sản chứa nhiều tinh bột (gạo, ngô, …) người ta thu được ancol etylic. Để tách ancol etylic ra khỏi dung dịch người ta dùng phương pháp nào sau đây ?

Câu 47: Có 3 hóa chất sau đây: Amoniac, phenylamin và etylamin. Thứ tự tăng dần lực bazơ được xếp theo dãy

      A. amoniac < etylamin < phenylamin. B. phenylamin < etylamin < amoniac.

     C. phenylamin < amoniac < etylamin . D.  etylamin < amoniac < phenylamin.

Câu 48: Hít bóng khí cười ảnh hưởng trực tiếp đến tim mạch, hệ thần kinh, nếu lạm dụng có thế dẫn tới trầm cảm hoặc thiệt mạng. Công thức của khí cười là

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh – 2019

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh -  2019

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh gồm có 05 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Hóa Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Các bạn ơi, các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2019 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Gần đây được đăng tải nè. Các bạn thân mến hãy cùng khám phá trang web nào.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Chùng Blog Hóa Học đi đến đường vinh quang, các tình yêu nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h