HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 có đáp án
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 13/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Thứ 2 đầu với thật nhiều năng lượng, tại sao các bạn lại không thử sức với một đề thi thử môn Hóa khá hay này. Vậy là mùa thi thử cũng bắt đầu trở nên nhộn nhịp hơn với rất nhiều đề thi thử môn Hóa 2018 từ các trường trên cả nước. Năm nay đội ngũ Admin sẽ cố gắng đạt được danh hiệu cập nhật đề thi nhanh nhất và chính xác nhất. Mở đầu cho một tuần mới là đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018.

Đề thi này có gì đặc biệt không? Vẫn là một đề thi gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 50 phút. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây chúng ta không nói đến cấu trúc đề thi mà chất lượng của đề thi. Đề thi gồm nhiều câu phân loại học sinh. Hãy cùng Admin tải thử đề này về và chiến nó trong ngày đầu tuần nào.

Nhóm Admin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của trường THPT Việt Yên – Bắc Giang đã chia sẻ đề thi thử này hoàn toàn miễn phí. Đề thi được chia sẻ rộng rãi tới các em học sinh trên toàn quốc. Nhóm Admin chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Một số câu trong đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018

Câu 77: Hỗn hợp X gồm 3 este đơn chức, tạo thành từ cùng một ancol Y với 3 axit cacboxylic (phân tử chỉ có nhóm -COOH); trong đó, có hai axit no là đồng đẳng kế tiếp nhau và một axit không no (có đồng phân hình học, chứa một liên kết đôi C=C trong phân tử). Thủy phân hoàn toàn 11,76 gam X bằng dung dịch NaOH, thu được hỗn hợp muối và m gam ancol Y. Cho m gam Y vào bình đựng Na dư, sau phản ứng thu được 1792 ml khí (đktc) và khối lượng bình tăng 4,96 gam. Mặt khác, nếu đốt cháy hoàn toàn 5,88 gam X thì thu được CO2 và 3,96 gam H2O. Phần trăm khối lượng của este không no trong X có giá trị gần với giá trị nào sau đây nhất?

A. 38%                     B. 41%                            C. 35%                            D. 29%

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 trên Blog tiếng Anh là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho các bạn đang ôn thi. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chi tiết đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên – Bắc Giang lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên - Bắc Giang lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Việt Yên – Bắc Giang gồm có 4 trang. Để tham khảo tốt hơn các thầy cô và các em học sinh hãy tải về máy tính của mình. Tài liệu và đề thi thử tại Blog Hóa Học đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều hơn nữa đề thi thử môn Toán 2018 các bạn hãy theo dõi Blog Toán Học. Tại trang web có rất nhiều đề thi thử mới nhất được đăng tải. Gần đây Đề thi thử môn Toán THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc – lần 1 – 2018 được cập nhật hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng đề thi này giúp ích các bạn trong quá trình ôn thi THPT Quốc Gia 2018. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên Like, Share tới bạn bè của mình để mọi người cùng biết đến trang web. Chúc các bạn ôn thi tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h