HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 – 2018 – CÓ ĐÁP ÁN

Đề thi thử môn Hóa sở Giáo Dục và Đào Tạo Bắc Ninh lần 1 - 2018 có đáp án
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 31/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Mới gần đây Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã gửi tới các bạn đề thi minh họa của các môn. Theo đó đề thi minh họa lần này được các bạn học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước nhận xét là có sự phân hóa cũng như có nhiều kiến thức mới lạ. Các bạn có thể tham khảo đề thi Minh họa môn Hóa Học được đội ngũ Admin đăng tải trước đó. Ngay sau đó, ngày 25/01/2018, sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh đã gửi tới các bạn đề thi thử môn Hóa lần 1 – 2018. Đề thi này có đáp án giúp các bạn tham khảo tốt hơn.

Để luyện tập tốt hãy tải đề thi về máy tính của mình và in ra giấy. Sau đó hãy bấm thời gian để làm bài. Làm quen với áp lực thời gian sẽ giúp các bạn có một kỹ năng xử lý những câu hỏi khó trong thời gian nhanh nhất. Kéo theo đó các bạn cần vận dụng nhiều phương pháp giải nhanh cũng như xử lý công thức một cách linh hoạt. Và còn hàng loạt đề thi thử quốc gia đang chờ đón bạn chinh phục tại Exam24h.

Luyện đề luôn là một quá trình vô cùng gian nan, vì đó chính là quá trình ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của các bạn. Hãy cùng nhóm Admin thử sức với đề thi này nhé! Tham khảo nhiều hơn Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Hóa Học.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Hóa sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 - 2018 - CÓ ĐÁP ÁN
Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 - 2018 - CÓ ĐÁP ÁN

Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 - 2018 - CÓ ĐÁP ÁN
Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 - 2018 - CÓ ĐÁP ÁN

Đề thi thử môn Hóa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 4 trang. Để có thể lưu trữ tài liệu lâu dài các bạn hãy cùng Admin tải về ở link bên dưới. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Hóa Học sẽ không bao giờ thu phí từ người dùng.

Không biết rằng các bạn có thường xuyên ghé thăm Blog Toán Học để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử môn Toán 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện – Hải Dương Lần 1 – 2018 được đăng tải. Các bạn yêu quý hãy cùng nhóm Admin Blog Toán Học khám phá nhé.

Blog Hóa Học thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Chùng Blog Hóa Học đi đến đường vinh quang, những cô cậu học trò còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Team! Chúc các bạn ôn thi tốt!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h