HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 – Thanh Hóa lần 1 – 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 08/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Các đáp án lý 2018 tham khảo đang liên tục được cập nhật tại Exam24h. Nơi các Admin đang chạy đua với thời gian để mang lại nhiều thông tin tới học sinh nhất! Tiếp tục với một đề thi thử môn Hóa rất hay đến từ trường THPT Cẩm Thủy 1 – Thanh Hóa lần 1 – 2018. Đề thi này đã được nhóm Admin đăng tải trên Exam24h. Admin chắc chắn các bạn sẽ hứng thú với những đề thi thử môn toán thpt quốc gia 2018này. Nhanh tay thử sức với các dạng đề thi hay nhất nhé!

Nếu các bạn đã có tài khoản tại Exam24h các bạn hãy nhanh tay truy cập để thử sức mình và đua rank cùng hàng ngàn các bạn học sinh trên cả nước! Nếu chưa có tài khoản các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản nhé!  Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, các bạn đừng quên hàng ngày truy cập vào Blog Hóa Học nhé. Nhóm Admin sẽ cập nhật đề thi thử hàng ngày đó.

Vậy là cũng chỉ còn một vài tuần nữa là kỳ thi THPT Quốc Gia bắt đầu! Chúng ta cần chuẩn bị cho mình những chiến lược ôn thi tốt trong thời gian này! Chúc các bạn luôn luôn giữ vững tâm lý cũng như chiến đấu với kỳ thi sắp tới thật tốt.

Nhóm Admin cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Cẩm Thủy 1 – Thanh Hóa đã gửi đề thi này tới nhóm Admin. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe thật tốt.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 - Thanh Hóa lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 - Thanh Hóa lần 1 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Mọi thứ từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí. Để in ấn dễ dàng và tốt hơn các bạn hãy tải Đề thi thử này về. Đề thi thử trường THPT Cẩm Thủy 1 mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 5 trang.

Nhóm Admin Exam24h thật vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Mới đây nhất Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cao Bằng – năm 2018 được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h