HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 25/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Nối tiếp với những đề thi thử môn Hóa Học, chúng ta cùng đến với đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 1 – 2018. Chúng ta cùng tải về đề thi thử này và tìm hiểu nó có điều gì đặc biệt không nhé các bạn. Theo đánh giá từ Admin thì đây là một đề thi khá hay và thú vị. Một vài câu hỏi có chút đánh lừa các bạn.

Trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam được biết đến với nhiều thành thích đào tạo cũng như học sinh của trường được vinh danh trong các kỳ thi Quốc Gia cũng như Quốc Tế. Đề thi thử của trường cũng được các bạn học sinh trên cả nước tìm kiếm khá nhiều bởi đây là một trong những đề thi hay trên cả nước.

Nhóm Admin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam. Chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong năm mới 2018 này.

Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Hóa các bạn đừng quên truy cập vào Blog Hóa Học thường xuyên nhé. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đô Lương 1 – Nghệ An lần 1 – 2018 được đăng tải, hãy cùng Admin khám phá nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam lần 1 - 2018

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Biên Hòa - Hà Nam lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên nút tải về ở phía dưới. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang.

Nhóm Admin Blog Hóa Học cảm thấy thật hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn Blog Toán Học! Tại website Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán rất được đề cao. Gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Thạch Thành 1 – Thanh Hóa lần 2 được cập nhật đó. Các bạn yêu quý đừng quên trang web nhé.

Admin mong muốn Đề thi thử này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách phía trước, mọi người đừng quên bấm vào nút Like nhé! Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h