HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình lần 1 - 2018 có đáp án
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 05/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Tiếp tục với Series đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018. Lần này nhóm Admin gửi tới các bạn đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018. Nhóm Admin thật hạnh phúc vì luôn luôn mang đến những đề thi tuyệt vời như thế này tới các bạn. Hãy cùng tải đề thi về để tham khảo nhé.

Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 gồm có 40 câu. Thời gian làm bài là 90 phút. Chúng ta đã biết đây chính là cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Năm nay Bộ đã công bố đề thi minh họa với rất nhiều thứ mới lạ. Một số kiến thức mới xuất hiện. Chính vì vậy chúng ta cần tham khảo đề thi thử từ các trường để có thể bao quát được các kiến thức của mình.

Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 khác, đừng quên truy cập vào Menu phía trên của Blog Hóa Học nhé. Nhóm Admin cập nhật thường xuyên luôn đó. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 được đăng tải và gửi tới các bạn.

Nhóm gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh trên cả nước và cho nhóm Admin. Nhóm sẽ ghi nhớ điều này! Chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe!

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình lần 1 - 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Blog Hóa Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải về nhé. Tài liệu này sẽ có 5 trang PDF.

Mọi người ơi, mọi người có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán rất được đề cao. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Quốc Học Huế lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin rất mong muốn tài liệu này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Blog Hóa Học sẽ luôn sát cánh trong kỳ thi sắp tới, các em học sinh tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn hoàn thành tâm nguyện và chiến đấu vói bão tố!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h