HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 2 – 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 10/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 5
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Lần này nhóm sẽ giới thiệu tới các bạn một đề thi thử môn Hóa rất hay và HOT. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 2 – 2018. Đề thi này gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đây là định dạng chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Vậy là chúng ta đã đi được một chặng đường của tháng 3 rồi nhỉ. Thời gian trôi qua thật nhanh, có những thứ chúng ta chưa kịp nhìn lại thì đã có những thứ mới để chung ta quan tâm đến. Giống như công nghệ – khi chúng ta chưa kịp học một cái gì đó, thì công nghệ đã thay đổi. Cơ hội của chúng ta cũng thế, nó chỉ đến một lần, hãy nắm bắt lấy cơ hội của chúng ta. Hãy cố gắng và nỗ lực, thành công sẽ đến vào một ngày đẹp trời. Và đừng quên tải về đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 2 – 2018 này về máy tính của mình để thi thử nhé các bạn.

Tham khảo thêm nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Hóa Học ở menu phía trên. Gần đây có rất nhiều đề thi được đăng tải, tiêu biểu là Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 1 – 2018.

Nhóm Admin Blog Hóa Học cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã gửi đề thi về cho đội ngũ Admin. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 2 – 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 2 - 2018

Đề thi thử gồm có 6 trang PDF. Để lưu trữ tài liệu này về máy tính các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Tất cả đề thi tại Blog Hóa Học luôn luôn free và mãi mãi như thế.

Nhóm Admin Exam24h vui mừng khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Toán! Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Toán được nhóm chăm sóc hàng ngày. Mới đây nhất GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT chuyên Phan Ngọc Hiển lần 1 – 2018 được cập nhật. Các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Để Blog Hóa Học có thêm niềm vui, các em học sinh nhớ like bài viết này đó nha! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h