HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 2 – 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 11/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Thật tuyệt vời khi hàng ngày nhóm Admin lại mang đến cho các bạn những đề thi thử hay và chọn lọc. Ngày hôm nay chúng ta cùng đến với một đề thi thử đến từ Thủ Đô Hà Nội – Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 2 – 2018. Đề thi này được nhà trường tổ chức thi thử lần 2, trước đó nhóm Admin đã đăng tải đề thi thử lần 1 của trường, các bạn có thể tham khảo thêm tại Blog Hóa Học. Cập nhật mới nhất từ các Blog đó là đáp án môn Lý 2018 kì thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học 2018.

Thời điểm này cũng khá gần đến kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 rồi, thời điểm nước rút quyết định rất nhiều đến kết quả thi của các bạn! Bản thân chúng ta mỗi người hãy lên cho mình một chiến dịch ôn thi cũng như tìm kiếm những phương pháp học tập cũng như ôn luyện phù hợp với bản thân nhất. Luyện những đề thi thử giống như đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 2 – 2018 này cũng là một cách để các bạn có thêm kĩ năng làm bài.

Đề thi này được nhóm Admin đăng tải trên hệ thống thi thử Online miễn phí. Các bạn có thể theo dõi lịch thi thử trên trang web Exam24h nhé! Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng! Hãy cùng tham gia đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội lần 2 – 2018 để cùng đua Rank với các bạn học sinh trên cả nước nhé! Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Hóa 2018, các bạn đừng quên truy cập vào Blog Hóa Học hàng ngày nhé!

Đáp án mã đề 211 môn lý kỳ thi THPT quốc gia chính thức được cập nhật ở Blog hóa học. Các bạn có thể tham khảo chi tiết nhé.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 2 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Đề thi thử xuất hiện với 5 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 3 – 2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h