HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 – 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 27/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Nhóm Admin đã quay trở lại rồi đây!

Dưới đây nhóm Admin sẽ gửi tới các bạn Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1. Đây là một đề thi khá chất lượng với số lượng câu hỏi hay và khó khá nhiều trong đề. Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 thực sự là một đề đáng để các em làm thử sức và kiểm tra kiến thức của mình đến đâu.

Nhóm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô trong bộ môn Hóa của trường THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu đã gửi đề thi về cho nhóm để nhóm có thể chia sẻ với các bạn học sinh cũng như quý thầy cô trên cả nước. Chúc thầy cô trong bộ môn luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi và cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 1 số đề thi hay ở trang như

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2018 

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu – An Giang lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Thoai Ngọc Hầu lần 1 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Blog Hóa Học nhé. Tài liệu này gồm có 12 trang.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng Dụng – Ngọc Huyền LB được public. Các bạn thân thương hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.

Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h