HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 15/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Nhóm Admin trở lại với các bạn rồi đây. Dưới đây là đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ – Hà Tĩnh lần 1 – 2018. Như các bạn đã thấy thì tỉnh Hà Tĩnh có khá nhiều đề thi thử của một số trường hay và nổi tiếng như trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh. Các bạn có thể tham khảo thêm đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 tại Blog Hóa Học. Còn với đề thi lần này mà nhóm Admin gửi tới bạn sẽ gồm có 40 câu hỏi trong thời gian làm bài 50 phút. Đó là định dạng chuẩn của Đề thi thử – là chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.

Vậy là cũng chỉ còn 3 tháng nữa là chúng ta bước vào kì thi khốc liệt rồi nhỉ. Thời gian trôi thật nhanh, hãy cùng nhìn lại những gì mà chúng ta đã làm được để đưa ra một lộ trình cũng như phương hướng cho thời gian sắp tới. Hôm nó có thể bạn vất vả nhưng ngày mai vinh quang sẽ đến. Hãy cố gắng chinh phục đỉnh vinh quang nhé.

Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, đừng quên truy cập vào Menu ở phía trên của Blog Hóa Học nhé. Tại đây có rất nhiều Đề thi thử có đáp án cũng như có lời giải chi tiết được đăng tải. Và điều hiển nhiên là tất cả các đề thi tại đây đều hoàn toàn miễn phí giống như đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ – Hà Tĩnh mà các bạn đang xem nè!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Công Trứ - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Đề thi thử trường THPT Nguyễn Công Trứ mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Tất cả đề thi sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có thường xuyên cập nhật Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử môn Toán rất được đề cao. Gần đây Đề thi thử môn Toán trường THPT Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh năm 2018 được đăng tải nè. Nào các bạn ơi hãy cùng khám phá trang web nào.

Rất mong tài liệu nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Blog Hóa Học sẽ luôn luôn cống hiến và đăng tải tài liệu hay, các em học sinh hãy cùng chia sẻ bài viết này tới mọi người! Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h