HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến – Bình Dương lần 5

Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 15/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Chào tất cả các em học sinh và quý thầy cô! Nhóm Admin tiếp tục gửi đến quý thầy cô và các bạn học sinh một đề thi rất hay.

Đây là Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến – Bình Dương lần 5

Với Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến – Bình Dương lần 5 lần này mà Admin gửi tới các bạn sẽ có 40 câu và thời gian làm bài là 50 phút theo đúng quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Đặc biệt đề thi gồm khá nhiều những câu hỏi hay, dạng toán mới và khó. Chúng ta hãy cùng làm thử sức với đề trên và xem xem mình bây giờ đã đạt được đến mức độ nào. Qua đó chúng ta có thêm chiến lược để học tập tốt hơn. Admin hy vọng Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến – Bình Dương lần 5 có thể giúp các bạn có thêm nhiều hướng giải mới về các dạng toán hóa mới.

Vậy là cũng chỉ còn 3 tháng nữa là chúng ta bước vào kì thi khốc liệt và quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh – Kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 rồi nhỉ. Nhóm luôn cố gắng để đưa tới các bạn những đề, dạng bài hay nhất, đa dạng nhất để các bạn có thể trau dồi và chuẩn bị cho vốn kiến thức của mình.

Chúc các em học sinh và quý thầy cô hoàn thành tốt ước mơ cũng như công việc trong thời gian quan trọng sắp tới.

Cập nhật mới nhất từ Blog Toán Học: Hiện tại hệ thống đã đăng tải và cập nhật đáp án môn Toán 2018 mã đề 119, 120, 121, 122, 123 và 124 nhanh nhất và chính xác nhất. Các bạn có thể ghé thăm Blog Toán Học để tham khảo nhé!

Các em cũng có thể tham khảo một số đề hay như Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phụ Dực – Thái Bình lần 1 – 2018.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – Bình Dương lần 5 – 2018

Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5 Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5

Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5 Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5 Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5 Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5

– Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5 Đề thi thử Hóa THPT Nguyễn Khuyến - Bình Dương lần 5

Tài liệu này sẽ có 11 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Mọi người có thường xuyên ghé thăm Blog Toán Học để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Chỉ mới hôm trước Đề thi KSCL môn Toán Sở GD&ĐT Thanh Hóa năm học 2017 – 2018 được cập nhật. Nào các bạn ơi còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h