HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống – Thanh Hóa lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống – Thanh Hóa lần 1 – 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 22/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Chào mọi người! Nhóm Admin quay trở lại rồi đây. Lần này nhóm gửi tới tất cả các bạn học sinh cũng như quý thầy cô trên cả nước Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống – Thanh Hóa lần 1. Đây là một đề thi khá hay với rất nhiều dạng câu hỏi mới cũng như số câu hỏi sáng tạo trong đề. Đó chính là sự cố gắng và nỗ lực của thầy cô trong bộ môn Hóa của Trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa. Một lần nữa nhóm xin gửi lời cảm ơn tới thầy cô của trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa. Kính chúc thầy cô luôn công tác tốt và khỏe mạnh để cống hiến cho nước nhà. Exam24h là nơi cập nhật đáp án Lý 2018 nhanh nhất chóng và chi tiết nhất.

Như vậy là còn hơn 2 tháng nữa là bước vào kì thi quan trọng nhất rồi. Hãy có một kế hoạch ôn thi thật khoa học và hợp lí để chúng ta có thể thu được kết quả tốt nhất nhé các em! Dù sao đi nữa thì anh chị cũng luôn bên các em!

Các em cũng có thể tham khảo một số đề hay như sau GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Bắc Giang – lần 2 – 2018 

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nông Cống – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018Đề thi thử Hóa THPT Nông Cống - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Đề thi thử này sẽ có 13 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng Blog Hóa Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Các bạn có hứng thú với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cũng gần đây Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h