HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 3 – 2018

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 21/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra kì thi THPT Quốc Gia 2018. Nhóm Admin muốn những ngày cuối sẽ cung cấp cho các bạn các tài liệu ôn thi và đề thi thử môn Hóa 2018 hay nhất. Lần này nhóm sẽ gửi tới các bạn đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 3 – 2018.

Đề thi này cũng đã có trên Exam24h dành cho các bạn muốn thi thử Online. Hãy truy cập vào Exam24h và tham gia thi cùng hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước. Việc tạo tài khoản cũng như thi thử rất đơn giản, nhóm Admin đã biến mọi thứ thật dễ dàng. Let’s go!

Nhóm Admin gửi lời cảm ơn rất nhiều tới các thầy cô giáo trường THPT TH Cao Nguyên – Đắk Lắk, các thầy cô đã chia sẻ đề thi hoàn toàn miễn phí tới các em học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe thật tốt, luôn là người vững tay lái để đưa các em học sinh vượt bến tri thức.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên - Đắk Lắk lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên - Đắk Lắk lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên - Đắk Lắk lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên - Đắk Lắk lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên - Đắk Lắk lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT TH Cao Nguyên lần 3 – 2018 gồm có 5 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Hóa Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Nguyễn Du – TP Hồ Chí Minh – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h