HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Trường THPT Chuyên KHTN – ĐH KHTN (Lần 1 – 2016) NEW

Đề Thi Thử Môn Hóa Trường THPT Chuyên KHTN Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 25/12/2015
Tổng Số Bình Luận: 4
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Đã có đề thi của trường THPT Chuyên KHTN Lần 2 – 2016: Tải về ngay!

Tản mạn: Năm học 2014-2015 Blog Hóa Học đã đăng bài nhanh chóng và kịp thời đề thi của các trường THPT chuyên cũng như các trường THPT khác trên cả nước. Tuy mới thành lập, nhưng với chất lượng và độ tin cậy cao, hi vọng rằng trong thời gian tới nhiều phụ huynh và các em học sinh biết đến Blog hơn. Với tiêu chí miễn phí, chất lượng, thẩm mĩ – sự chọn lọc khắt khe, đã mang đến cho mọi người địa chỉ truy cập quen thuộc để tải về đề thi thử cũng như tài liệu ôn thi môn hóa học.

Năm vừa qua, Blog đã đăng đầy đủ các đề thi của trường THPT Chuyên KHTN – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Ở mỗi lần, đội ngũ Admin luôn cố gắng sưu tầm đầy đủ các đáp án để các em học sinh của các trường khác có thể lấy đó làm nguồn tham khảo vô cùng hữu ích. Và đó cũng là tài liệu quý báu để các thầy cô giáo bộ môn có thể tham khảo định hướng ra đề và hướng dẫn học sinh của mình ôn tập sát với đề thi của Bộ Giáo Dục. Luôn được đánh giá là chất lượng, hay, độc đáo, đề thi của trường THPT Chuyên KHTN được rất nhiều lượt xem và tải về của các học sinh trên cả nước.

Năm nay kế thừa sự tinh túy của năm học trước, Blog Hóa Học hi vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho các em học sinh, quý thầy cô và phụ huynh. Vào ngày 27/12/2015 trường THPT Chuyên KHTN và Trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi thử đợt I. Blog Hóa Học sẽ là nơi đăng đề thi nhanh nhất, để bạn đọc không phải đợi chờ. Hi vọng sẽ nhận được sự động viên của mọi người.

Xem chi tiết đề thi thử trường THPT Chuyên KHTN:

Đáp án đề thi thử:

dap an de thi thu mon hoa truong thpt chuyen khtn lan 1 2016.PNG

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h