HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Trường THPT Đoàn Thượng (Hải Dương) – Lần 2 Năm 2016

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 1 năm 2018
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 16/12/2015
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Cách đây không lâu, trường THPT Đoàn Thượng (Hải Dương) tổ chức kỳ thi Khảo sát lần 2 – các môn thi THPT Quốc Gia. Admin đã kịp sưu tầm đề thi môn Hóa để các bạn tiện tham khảo. Ở lần 1, dạng đề của đề thi thử gồm 5 câu tự luận, với dạng đề này chủ yếu để các em ôn tập cho kỳ thi Học Kỳ I. Vì vậy admin sẽ không đăng đề thi thử lần 1. Ở lần thứ 2, đề thi bao gồm 50 câu trắc nghiệm, mức độ đề thi cũng tương đối bám sát với đề thi của bộ giáo dục. Tuy nhiên, theo admin thấy, những đề thi thử của các trường trong năm nay, tính tới thời điểm hiện tại, thường ra đề theo mô tuýp tương đối dễ kiếm điểm và thường chưa thực sự phân loại được học sinh ở tầm điểm 9 – 10. Bởi lẽ các em học sinh mới chỉ đi được một nửa chặng đường của năm học. Kiến thức dù ít nhiều cũng chưa đạt đến điểm rơi phong độ, vì vậy những đề thi vào những ngày cuối của năm 2015 này,  chỉ là một cuộc dạo chơi. Chỉ là để thử sức với cách ra đề, và để giúp các em ôn tập kỹ những câu hỏi lý thuyết, những câu hỏi tương đối dễ nhưng hay bị nhầm lẫn hoặc quên lãng. Hi vọng đề thi của trường THPT Đoàn Thượng với đầy đủ đáp án, sẽ giúp các em tự học, tự ôn tập, tự kiểm tra sức học của mình để đưa ra được định hướng đúng đắn và chiến đấu với kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Đáp án đề thi:


dap an de thi thu truong thpt doan thuong mon hoa

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h