HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 28/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Vậy là chúng ta cũng đã đi được một chặng đường của học kỳ 2 rồi nhỉ. Kỳ thi THPT Quốc Gia cũng chỉ còn vài tháng nữa là tới. Vậy chúng ta còn chần chừ gì mà không bước vào giai đoạn luyện đề nhỉ? Giới thiệu tới các bạn Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Hãy cùng nhóm Admin khám phá đề thi thử này nhé. Đề thi được ra đề theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cũng như tương đồng cấu trúc với nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 khác. Tham khảo thêm GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Phan Bội Châu lần 1 – 2018 mới được cập nhật gần đây.

Vậy là mùa xuân đã tới, thời tiết trở nên ấm áp. Admin biết rằng các bạn rất chăm chỉ. Có nhiều hôm, Admin thức khuya và mở xem thống kê các bạn truy cập. Điều khiến bản thân Admin khá bất ngờ, các bạn vẫn còn chăm chỉ tìm kiếm đề thi vào lúc 3 giờ sáng. Biết rằng chúng ta còn rất ít thời gian, các bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Sức khỏe là một tiền đề quan trọng và cũng ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như kết quả thi của các bạn. Hãy có một lộ trình học tập cũng như ôn thi khoa học nhất để sẵn sàng chiến đấu với kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới các bạn nhé.

Nhóm Admin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc. Cảm ơn các thầy cô đã chia sẻ đề thi này hoàn toàn miễn phí tới các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe và công tác tốt.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tất cả đề thi tại Exam24h mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các bạn học sinh và các thầy cô hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi thử trường THPT Đồng Đậu mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang.

Không biết rằng mọi người có cảm thấy thú vị mỗi khi Blog Toán Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa lần 2 được public. Các bạn ơi đừng quên trang web nhé.

Blog Hóa Học thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Blog Hóa Học sẽ luôn sát cánh trong kỳ thi sắp tới, mọi người còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Team! Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h