HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Trường THPT Hiệp Hòa Số 1 – Bắc Giang

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 28/11/2015
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Vừa qua trường THPT Hiệp Hòa Số 1 tổ chức kỳ thi THPT Quốc Gia lần 1. Admin đã sưu tầm được đề thi và đáp án do một bạn học sinh chụp lại và gửi về cho Blog Hóa Học, không để các bạn phải đợi chờ lâu, hôm nay đội ngũ Admin đã biên tập lại và gửi tới các bạn file PDF có đáp án của đề thi này. Hi vọng đề thi sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho các bạn. Admin biết có những bạn chưa được học hết chương trình cũng như chưa đủ kiến thức để làm toàn bộ đề thi, tuy nhiên các bạn có thể làm những câu dễ trong đề để nắm chắc hơn các dạng bài tập mà mình đã được học.

Theo đánh giá của Admin thì đề thi này có cấu trúc tương đối sát so với đề thi THPT Quốc Gia 2015, có nhiều câu dễ và ở mức độ cơ bản. Đây là những câu dành cho học sinh thi với mục đích xét tốt nghiệp. Những câu này chủ yếu là các câu hỏi lý thuyết. Các bạn chỉ cần học thuộc và hiểu rõ bản chất của bài học là có thể dễ dàng kiếm điểm phần này. Ngoài ra thì đề thi cũng có những câu hỏi rất “khoai” đòi hỏi các bạn phải pro mới có thể chiến được. Những câu này thường là những câu phân loại học sinh khá giỏi. Còn lại là các câu ở mức độ trung bình khá… Hãy đặt bút làm đề thi và cho Admin biết cảm nhận của bạn về đề thi nào???

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h