HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM lần 2 – 2019

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 2 - 2019
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 08/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
“Hoặc bạn đuổi theo thời gian hoặc thời gian sẽ đuổi theo bạn.” – Jim Rhon. Một ngày sẽ trôi đi rất nhanh. Thời gian là vàng là bạc. Các em hãy sử dụng triệt để thời gian của mình vào những việc cần thiết nhé. Hãy dành nhiều thời gian để ôn luyện cho thật tốt. Cùng với Blog Hóa học trải nghiệm những đề thi mới nào. Admin tiếp tục gửi tới các bạn những đề thi hay và chất lượng nhất. Một đề thi không thể bỏ qua lần này là Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM lần 2 – 2019. Ngoài ra, blog toán học không ngừng mang tới các phương pháp làm bài tập logarit vô cùng thú vị.

Các em và bạn bè của mình hãy cùng nhau thử sức với thi thử online trên Exam24h.Đây là hệ thống cập nhật nhanh nhất những đề thi mới và hay nhất của các trường trên cả nước. Đồng thời còn là hệ thống hoàn toàn miễn phí nhé. Tạo điều kiện cho các em thử sức kiến thức của mình. Giúp các em nhanh chóng nắm trong tay các tài liệu vô cùng thú vị.

Admin luôn muốn các bạn có một tinh thần hoàn toàn thoải mái trong ôn thi. Hãy nhớ đừng gây áp lực tâm lý cho bản thân mình nhé. Nghe nhạc là một cách để giảm stress rất hiệu quả đấy. Tuy vậy, đừng chủ quan nghĩ rằng mình còn nhiều thời gian có thể học lúc nào cũng được. Kiến thức nếu không  ôn tập thường xuyên thì sẽ mai một đi rất nhanh. Hãy trân trọng thời gian của mình. Hãy cùng cố gắng để bước vào cánh cổng Đại học như mình mong ước nhé các em.

I. Thông tin tài liệu Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM lần 2 – 2019

1. Tác giả: Thầy Lê Phạm Thành

2. Số điện thoại: 0976.053.496

3. Facebook: https://www.facebook.com/ThayLePhamThanh/

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến – TP.HCM lần 2 – 2019Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 2 - 2019Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 2 - 2019
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 2 - 2019Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 2 - 2019Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM lần 2 - 2019

 

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Các em hãy in tài liệu ra giấy để nghiên cứu kỹ càng hơn nhé.

Không biết rằng các bạn có thấy vui mỗi khi nhóm cập nhật Đề thi thử mới tại Blog Toán Học không? Tại website Blog Toán Học Đề thi thử môn toán 2019 của Exam24h được nhóm cập nhật hàng ngày. Cũng gần đây Đáp án đề thi KSCL môn Toán trường THPT Sơn Tây – Hà Nội – Lần 1 2019 được cập nhật. Các bạn ơi hãy truy cập nhanh nhanh thôi.

Hi vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Chúng tớ sẽ luôn ở cạnh mỗi khi khó khăn, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Hóa Học các bạn nhé! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h