HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 26/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử
Đầu tuần này nhóm Admin xin phép gửi tới các bạn một đề thi thử mới. Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Trước đó nhóm Admin cũng đã gửi tới các bạn đề thi thử lần 1 của trường. Các bạn có thể tham khảo thêm Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018.

Để ôn tập hiệu quả, các bạn nên lập cho mình một thời gian biểu khoa học. Nghiêm túc với bản thân và thực hiện thời gian biểu đó. Với quá trình luyện đề, đề thi các bạn có thể tìm kiếm ở trên Internet, tiêu biểu như các Blog của Exam24h. Mọi đề thi tại đây đều hoàn toàn miễn phí và cập nhật rất thường xuyên. Tham khảo thêm nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được đăng tải tại Blog Hóa Học.

Nhóm Admin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc. Nhóm rất biết ơn các thầy cô vì đã gửi đề thi về cho Team Blog. Các thầy cô giáo và các bạn học sinh trên cả nước nếu muốn đóng góp nguồn tài nguyên đề thi hãy gửi về cho Team Blog nhé. Nhóm cảm ơn sự ủng hộ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tài liệu mà nhóm Admin vừa gửi tới các bạn gồm có 5 trang. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Tất cả mọi thứ tại Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Không biết rằng các bạn có cảm thấy thú vị mỗi khi Blog Toán Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Toán trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Để tiếp một phần nghị lực cho đội ngũ, các tình yêu đừng quên like Fanpage của Blog Hóa Học nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h