HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Bài Tập Dẫn Xuất Halogen Của Hidrocacbon Giải Chi Tiết

Bai Tap Dan Xuat Halogen
Đăng Bởi: Đỗ ToànNgày: 04/12/2015
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
Chỉ chiếm khoảng 1 – 2 câu hỏi trong các đề thi Đại Học và THPT Quốc Gia, chuyên đề Dẫn xuất Halogen của Hidrocacbon thường rơi vào những câu hỏi bài tập, những câu hỏi khó, phân loại học sinh. Ngoài ra, chương này còn liên quan khá nhiều đến những dạng bài tập hóa hữu cơ khác. Để kiếm điểm tuyệt đối các bài tập ở phần này các bạn phải kiên trì, rèn luyện tư duy và “nạp” thêm cho mình nhiều phương pháp giải độc đáo. Các bạn đang ở mức trung bình cũng không nên lơ là các câu hỏi ở chương này. Bởi vì những năm về trước, đa phần những câu hỏi ở mức độ khó, tuy nhiên với năm nay và năm sau thì không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra, các em hãy tích cực ôn tập những câu hỏi vừa sức mình. Để khi gặp những bài tập dạng này ta không bị lúng túng. Vì vậy hôm nay mình gửi tới cuốn tài liệu này để các bạn tham khảo và ôn tập thêm những câu hỏi từ dễ đến khó, để các bạn có mục đích đạt điểm từ khá đến giỏi trong kỳ thi tới có thêm nguồn tham khảo hữu ích và cả những bạn trung bình khá có thể tham khảo thêm. Tất cả các câu hỏi đều có đáp án và lời giải chi tiết, để các bạn có thể tự học, tự ôn tập hoặc tham khảo những cách làm độc đáo của các anh chị trong nhóm và của các thầy cô. Chúc các bạn “ăn điểm” trọn vẹn bài tập chương này và các chương khác.

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h