HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết

Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết
Đăng Bởi: Phạm LanNgày: 25/09/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
“Bậc thang không bao giờ dành để nghỉ ngơi mà là để giữ cho bước chân của một người đủ dài để anh ta có thể đạt đến nơi khác cao hơn.” Thomas Henry Huxley. Ý nghĩa của câu châm ngôn là thành công chỉ dành cho những người thực sự khao khát được thành công. Những bước đi vững vàng ngay từ đầu là điểm tựa vững chắc bước tới thành công. Chắc chắn các bạn luôn mong muốn đạt được điểm Hóa cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019. Do vậy, hãy nắm chắc thật tốt ngay từ chương đầu tiên của Hóa học lớp 12 – Chương 1: Este – Lipit nhé. Nhóm admin Exam 24h gửi tới các bạn lần này Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết. Tài liệu giúp các em có cái nhìn dễ dàng và nắm vững được kiến thức sâu về bài tập este. Tài liệu được các thầy cô và các em học sinh đánh giá rất hay và đầy đủ dạng bài tập este. Ngoài ra, Ở Tài liệu ôn thi môn Hóa học, còn có tài liệu Phân loại các dạng bài tập Este – Lipit. để các em tham khảo thêm.

Tài liệu trên không chỉ đưa ra các dạng câu hỏi bài tập Este ở dạng tự luận và trắc nghiệm thường gặp nhất trong đề thi THPT Quốc Gia mà còn cung cấp cả phần lý thuyết. Điều này giúp các em tự tin, dễ dàng vận dụng kiến thức lý thuyết để làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Nhóm Admin cũng đã cập nhật cho các bạn chương đầu tiên Dao động cơ Vật Lý lớp 12 cho những bạn yêu thích môn Vật lý.

Một số hình ảnh câu hỏi Bài tập Este.

Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết

 

Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết

Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết

Bài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiếtBài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiếtBài tập Este trắc nghiệm và tự luận có lời giải chi tiết

“Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó.” Khuyết Danh. Hãy làm nhiều bài tập để đúc rút thật nhiều kinh nghiệm làm bài tập tiếp theo các em nhé !!!

Nếu các bạn còn đang gặp trở ngại khi tìm tài liệu về Bài tập Este thì đây chính là tài liệu bạn cần tìm. Tài liệu gồm 32 trang pdf, các bạn hãy dow về máy để xem bản đầy đủ của tài liệu nhé.

 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h