HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Bài tập trắc nghiệm Ankan – Anken – Ankin Có đáp án

Bài tập trắc nghiệm môn Hóa - Ankan - Anken - Ankin
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 24/10/2017
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
Nhằm phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 sắp tới, đội ngũ Admin liên tục cập nhật nhiều Tài liệu ôn thi môn Hóa Học mới nhất và hay nhất tới các em học sinh. Tài liệu ôn thi rất quan trọng trong quá trình luyện đề thi thử môn Hóa 2018. Ôn luyện nhiều dạng bài tập sẽ giúp các em làm các đề thi thử cũng như đề thi chính thức thành thạo và có nhiều kỹ năng được tích lũy. Gửi tới các bạn lần này là tập tài liệu Bài tập trắc nghiệm Ankan – Anken – Ankin có đáp án.

Thông tin tác giả của tài liệu Bài tập trắc nghiệm Ankan – Anken – Ankin có đáp án

Tác giả: KS. Tiêu Nam Sơn

Số điện thoại: 0166.4311.668

Nhóm Admin cảm ơn thầy Tiêu Nam Sơn đã gửi tới các em học sinh một tài liệu hay liên quan đến Ankan – Anken – Ankin. Tài liệu được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tới tất cả các em học sinh.

Dành cho các bạn tham khảo thêm, tại Blog Hóa Học đội ngũ Admin cập nhật Đề thi thử môn Hóa 2018 thường xuyên. Các bạn nhớ ghé thăm chuyên mục để tải về nhiều đề thi thử hay và mới nhất.

Đánh giá tài liệu Bài tập trắc nghiệm Ankan – Anken – Ankin có đáp án

Tài liệu gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến chương Hidrocacbon. Các bài tập liên quan đến Ankan – Anken – Ankin chủ yếu trong cuốn tài liệu này là các bài tập lý thuyết. Điểm qua tài liệu cũng sẽ có một số bài tập dạng tính toán. Tuy nhiên các bài tập này chỉ dừng lại ở mức độ Trung bình – khá.

Tài liệu sẽ phù hợp với các bạn ôn tập phần lý thuyết và một số bài tập nhẹ nhàng. Hãy tải tài liệu về và in ra giấy để dễ dàng trong quá trình làm bài các bạn nhé!

Xem chi tiết tài liệu Bài tập trắc nghiệm Ankan – Anken – Ankin có đáp án

Bài tập trắc nghiệm Ankan - Anken - Ankin có đáp án và lời giải chi tiết
Bài tập trắc nghiệm Ankan - Anken - Ankin có đáp án và lời giải chi tiết

Bài tập trắc nghiệm Ankan - Anken - Ankin có đáp án và lời giải chi tiết
Bài tập trắc nghiệm Ankan - Anken - Ankin có đáp án và lời giải chi tiết
Bài tập trắc nghiệm Ankan - Anken - Ankin có đáp án và lời giải chi tiết

Tài liệu Ankan – Anken – Ankin gồm 5 trang, để xem chi tiết và dễ dàng trong quá trình luyện đề, các thầy cô giáo và các bạn học sinh hãy tải về. Tài liệu và đề thi trên Series Blog đều hoàn toàn miễn phí.

Tại Blog Toán Học, đội ngũ Admin thường xuyên đăng tải đề thi thử môn Toán 2018 có đáp án và lời giải chi tiết. Các bạn hãy truy cập để sưu tầm nhiều đề thi thử hay nhé. Tham khảo thêm Đề thi thử sức môn Toán số 1 THPT Quốc Gia 2018 – Có lời giải chi tiết mới được đăng tải gần đây.

Hi vọng tài liệu trên giúp ích các bạn trong quá trình ôn luyện. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên like Fanpage để cập nhật tài liệu mới nhất. Chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng biết đến Blog Hóa Học nhé. Chúc các bạn ôn thi tốt và có một mùa thi tốt đẹp!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h