HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Những vấn đề lý thuyết Hóa Học THPT thường gặp

Những vấn đề lý thuyết hóa học thường gặp
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 31/12/2015
Tổng Số Bình Luận: 10
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
Nói đến lý thuyết hóa, một số em học sinh lại liên tưởng tới môn lịch sử. Tại sao vậy? Thực sự chúng chẳng liên quan. Nhưng có lẽ những phương trình phản ứng khô khan cũng được sánh ngang với những dấu mốc lịch sử chồng chéo, dày đặc. Lý thuyết môn Hóa Học đã từng là nỗi ám ảnh của rất nhiều em học sinh. Một số em gặp khó khăn trong việc ghi nhớ Số khối, có em lại loay hoay với phần lý thuyết Nitơ. Nhìn chung khối kiến thức lý thuyết Hóa khá dày, trong đó chương trình THPT của các em đang học chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Vậy chúng ta đành chịu thua cái khối kiến thức khổng lồ đó sao?

Lý thuyết hóa học được đánh giá là kiến thức cơ bản, nguồn cội để áp dụng vào giải các bài tập. Để ghi nhớ bằng phương pháp học thuộc lòng thông thường thì có lẽ không khả thi. Khối kiến thức ấy phải được tích lũy qua thời gian, qua quá trình ôn luyện và tích cực làm các bài tập. Kiến thức lý thuyết hóa học được ví như một cái gốc cây, nó là nguồn cội và là bàn đạp để có thể học tốt các dạng hóa nâng cao.

Cuốn sách được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Phong, là trích đoạn của cuốn sách Kỹ thuật vết dầu loang chinh phục lý thuyết hóa học. Nhân dịp năm mới 2016, Blog Hóa Học gửi tới bạn đọc cuốn sách Những vấn đề lý thuyết Hóa Học THPT Thường gặp. Bao gồm rất nhiều các dạng lý thuyết cũng như câu hỏi trắc nghiệm, giúp các em ôn tập sâu phần lý thuyết hóa học, chuẩn bị kiến thức vững vàng để bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Được đánh giá là hay và “đỉnh”, cuốn sách 126 trang này bao gồm nhiều phương trình phản ứng, những cách giải và hướng dẫn làm bài tập phần lý thuyết dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó tài liệu còn có rất nhiều câu hỏi ôn tập có đáp án và lời giải chi tiết, giúp các em có thể tự ôn tập và tham khảo các cách làm khác nhau. Chúc các em thành công rực rỡ trong kỳ thi sắp tới!

Thông tin tài liệu

Tác giả: Nguyễn Anh Phong

Số trang: 126 trang

Loại tài liệu: PDF Miễn phí

Dung lượng: 3.72 MB

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h