HÓA HỌC

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Phương Pháp Giải Bài Tập Đặc Trưng Về Cacbohidrat

Phương Pháp Giải Bài Tập về cacbohidrat
Đăng Bởi: Blog Hóa HọcNgày: 16/09/2015
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
Kỳ thi THPT Quốc Gia đã hoàn thành, số lượng bài tập trắc nghiệm chuyên đề Cacbohidrat khá khiêm tốn, và thường rơi vào những câu hỏi dễ, những câu hỏi gỡ điểm. Vì vậy các em học sinh chỉ cần nắm chắc kiến thức cơ bản là có thể dễ dàng vượt qua các câu hỏi dạng này. Ngoài ra, kiến thức của chương này còn được lồng ghép vào các bài tập hóa học Hữu cơ khác. Tuy nhiên đó là năm 2015, còn năm 2016 thì sao? Đó là điều mà các em và thầy cô giáo chưa thể dự đoán trước được với chương này. Vì vậy chúng ta cũng không nên chủ quan với chương Cacbohidrat. Nhìn tổng quan về mặt bằng chung thì chương Cacbohidrat không có nhiều bài tập đánh đố học sinh, chủ yếu là các bài tập tính toán cơ bản và các bài tập liên quan đến lý thuyết.

I. Thông tin tài liệu:

1. Tác giả: Thầy Vũ Khắc Ngọc

2. Loại tệp: PDF miễn phí

3. Dung lượng: 269Kb

4. Số trang: 21 trang.

II. Đánh giá tài liệu:

Nhìn chung, phần lý thuyết của tập tài liệu ngắn gọn, tuy nhiên rất đầy đủ và bám sát chương trình học. Phần bài tập được tác giả chú trọng hơn cả. Bởi lẽ, những lý thuyết cơ bản đều có sẵn trong sách giáo khoa, tác giả chỉ nêu những lý thuyết nổi bật, hoặc những phần lý thuyết nâng cao. Ở phần trắc nghiệm có sự đan xen giữa những câu hỏi dễ và khó. Bên cạnh đó những câu hỏi hay, những bài tập phức tạp đều có lời giải chi tiết hoặc hướng dẫn dưới mỗi câu hỏi. Vì vậy rất thuận tiện cho các em học sinh tự học và nghiên cứu phần này. Để các em có cái nhìn tổng quan và có những cách làm mới để nâng tầm tư duy của các em. Theo đánh giá, tài liệu có những bài tập rất hay và đặc sắc. Đây là cuốn tài liệu đáng để các em tải về và tham khảo. Các em cũng có thể tham khảo thêm cuốn tài liệu Lý Thuyết Tổng Hợp Chương Cacbohidrat Tại đây.

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Hóa Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h